HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline

 0946 78 78 57

0949 83 78 57

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ƯNG LONG

 

Thưa Quý Khách Hàng!

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ưng Long xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất. Nhân dịp này chúng tôi muốn được giới thiệu đến Quý Khách Hàng một số thông tin cơ bản về Dịch vụ Bảo vệ mà chúng tôi cung cấp như sau:                                    

Các doanh nghiệp phải đối mặt với thực tế rằng trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra tại cơ sở kinh doanh của họ. Một số doanh nghiệp, chẳng hạn như Nhà máy, Xí nghiệp, Ngân hàng, Công trường có thể là mục tiêu tốt cho bọn tội phạm so với các mục tiêu khác, điều này giải thích vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Các công việc chính mà nhân viên bảo vệ là ngăn chặn tội phạm, giữ gìn an ninh, giữ xe, hỗ trợ khách hàng và nhân viên. Các chủ doanh nghiệp cần đánh giá những lợi ích của việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định để thuê dịch vụ.

1.     Cảm giác an tâm

Sự hiện diện của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại một doanh nghiệp mang lại sự an tâm và an toàn cho các chủ doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng. Nhân viên làm việc tại các khu vực có rủi ro cao, khi có nhân viên bảo vệ ở cùng thì họ sẽ tập trung vào công việc, hiệu quả tăng và làm việc lâu dài hơn vì họ không phải lo lắng về an toàn cá nhân. Sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng cho khách hàng biết rằng bạn đang quan tâm về sự an toàn của họ và sẵn sàng để thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo an toàn cho họ. Điều này đặc biệt quan trọng cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa cao cấp hoặc được đặt tại các khu vực thiếu an ninh.

2.     Sự ngăn ngừa

Với việc có sự hiện diện của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã là một tín hiệu răn đe đối với bọn tội phạm. Kẻ trộm sẽ phải suy nghĩ lại về mục tiêu tấn công của chúng khi có bảo vệ mặc đồng phục ở đó. Bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo để phát hiện các hoạt động đáng ngờ, các dấu hiệu khả nghi. Họ có thể đánh giá tình hình và có phản ứng thích hợp cho mọi hành vi vi phạm an ninh. Việc có sự hiện diện của nhân viên bảo vệ sẽ tạo hình ảnh tốt nhiều khi kết hợp với hệ thống camera giám sát, hay hệ thống báo động. Nó sẽ cho bọn tội phạm tiềm năng thấy rằng bạn rất nghiêm túc và cẩn thận trong việc đảm an ninh cho doanh nghiệp của bạn.

3.     Dịch vụ khách hàng

Nhân viên bảo vệ cũng có thể là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón khách hàng ngay từ cửa. Nhân bảo vệ có thể trực tại bàn tiếp tân hoặc hoạt động như một nhân viên để kiểm soát sự ra vào một khu vực nhất định. Điều này có nghĩa là gia tăng số lượng đáng kể sự tương tác với khách hàng. Các nhân viên bảo vệ có thể trực tiếp giúp đỡ khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay hướng dẫn họ gặp đến đúng nơi và gặp đúng người họ cần trong một doanh nghiệp.

4.     Xử lý vi phạm

Nhân viên bảo vệ được đào tạo ở nhiều mức độ khác nhau để đối phó và xử lý đối với bọn tội phạm. Một số chỉ đơn giản là liên hệ với Công an. Một số có thể bắt giữ các nghi phạm. Tùy theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ đề xuất xem nhân viên bảo vệ có nên trang bị công cụ hỗ trợ hay không, và những thủ tục nào cần phải có để xử lý một nghi can tội phạm khi xảy ra. Nên thuê nhân viên bảo vệ được đào tạo và có giấy phép từ một Công ty dịch vụ bảo vệ có uy tín, mà có thể đảm bảo rằng các hoạt động bảo vệ là khả thi và hợp lý.

5.     Giám sát

Không phải tất cả các nhân viên bảo vệ dành tất cả thời gian của họ để tuần tra xung quanh các khu vực cần bảo vệ của doanh nghiệp. Một số nhân viên bảo vệ có thể được sử dụng để theo dõi giám sát màn hình camera, kiểm tra các thông tin, kiểm tra hàng hóa hoặc thực hiện việc hạn chế ra vào một số khu vực. Một nhân viên bảo vệ có thể được chỉ định những mục tiêu rất cụ thể, chẳng hạn như canh chừng kẻ gian, giữ gìn an ninh trật tự khu vực, đóng mở cổng doanh nghiệp, trả lời điện thoại ngoài giờ làm việc của doanh nghiệp... Với việc có các nhân viên bảo vệ lo việc giám sát an ninh trật tự, đã giảm bớt gánh nặng giám sát an ninh trật tự khỏi vai của chủ doanh nghiệp và các nhân viên, cho phép họ tập trung vào công việc chuyên môn.

Từ những tiêu chí trên, Chúng tôi mang đến cho bạn điều gì?

-  Nơi làm việc thật an ninh.

-  Tài sản của bạn an toàn 24/24.

-  Niềm tin vào dịch vụ bảo vệ bạn sử dụng.

-  An tâm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc.

-  Cuộc sống hạnh phúc.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ưng Long với phương châm khẩu hiệu: An Ninh Xứng Tầm Thương Hiệu, là mục tiêu hành động chiến lược của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ưng Long Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Chúng tôi, với các tiêu chí được chú trọng như:

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH:

-  Ngăn ngừa cho khách hàng những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín…

-  Khách hàng có thể cắt giảm các chi phí nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

-  Chi phí tuyển dụng, đào tạo.

-  Chi phí quản lý gián tiếp, trực tiếp.

-  Chi phí trang đồng phục, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm…

-  Chi phí lương và các phụ cấp lương.

-  Các chế độ phúc lợi xã hội, BHXH, BHYT, BHTN…

-  Chi phí làm việc ngoài giờ, tiền làm đêm, Lễ Tết.

-  Các chế độ tăng lương, thâm niên.

-  Trợ cấp thôi việc, mất việc, tai nạn lao động…

-  Sẵn sàng miễn phí các lực lượng hỗ trợ như Đội Phản Ứng Nhanh - Đội Điều Lệnh

khi mục tiêu bảo vệ có sự cố, khách hàng có những sự kiện khai trương, triển lãm, hội thảo.

-  Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ và các hệ thống thiết bị an ninh khác sẵn sàng hỗ trợ 24/24h đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

-  Sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản bị mất mát, hư hỏng nếu thuộc lỗi của bảo vệ.

-  Đặc biệt các vị trí mục tiêu nhạy cảm về tình hình an ninh Công ty chúng tôi chủ động trang bị, lắp đặt các hệ thống Camera giám sát 24/24.

LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH:

-  Khách hàng có thể gọn nhẹ bộ máy nhân sự như: nhân lực quản lý, nhân lực an ninh, các nhân lực có liên quan…

-  Mọi công tác tuyển dụng, huấn luyện, bố trí nhân sự, quản lý, kiểm tra, giám sát lực lượng bảo vệ… đều do Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm trách.

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rất linh hoạt về thời gian, nhân sự, chi phí.

-  Hợp đồng bảo vệ được bắt đầu và kết thúc một cách thuận tiện và nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

-  Nhân viên bảo vệ có thể được thay thế ngay lập tức với bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng.

-  Khách hàng có thể nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các báo cáo định kỳ, bất thường của Chỉ Huy Lực Lượng Bảo Vệ.

-  Công ty bảo vệ Ưng Long luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương, có được sự hỗ trợ nhanh chóng của các lực lượng vũ trang địa phương.

LỢI ÍCH PHI TÀI CHÍNH:

-  Lợi ích về giá trị tinh thần: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng sự yên tâm cả trong khi làm việc và khi nghỉ ngơi. Sự an tâm, tin tưởng và hài lòng của quý Khách hàng là niềm tự hào của tập thể Nhân viên Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Ưng Long.

-  Lợi ích về quản trị: Bảo vệ tài sản cho khách hàng, thiết lập và duy trì trật tự, tổ chức của doanh nghiệp.

-  Lợi ích về giá trị văn hoá: Nhân viên bảo vệ đóng góp cho nền văn hoá công ty của khách hàng thông qua giao tiếp ứng xử, cung cách phục vụ hàng ngày.

-  Lợi ích về sự chuyên nghiệp: Nhân viên Công ty bảo vệ Ưng Long được đào tạo chuyên nghiệp – làm việc chuyên nghiệp – xử lý tình huống chuyên nghiệp, được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp đào tạo, hướng dẫn.

-  Lợi ích về Thương Hiệu: Hợp tác với Công ty TNHH DV Bảo Vệ Ưng Long, Thương Hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao thông qua hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, thông qua thương hiệu của chính  Công ty TNHH DV Bảo Vệ Ưng Long.

-  Sự cam kết về chất lượng: Công ty TNHH DV Bảo Vệ Ưng Long, cam kết cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm, sự tư vấn của chuyên gia nước ngoài và những nhân viên bảo vệ ưu tú, tinh hoa nhất Việt Nam hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Hy vọng trong những ngày gần đây Quý Khách Hàng sẽ dành thời gian để chúng tôi có dịp tiếp xúc trao đổi cụ thể hơn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và mong sẽ nhận được sự hợp tác với Quý Khách Hàng trong tương lai gần. Nếu Quý Khách hàng cần thêm thông tin chi tiết xin đừng do dự, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ƯNG LONG

Trụ sở: 416/39/14 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 08 8623 9933 - 1900799947-113                Fax: (028) 6257 1883

Xin trân trọng kính chào!

iconBạn cần xem thêm

HÌNH ẢNH

VIDEO CLIP

Chúng tôi là đối tác của