HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline

 0946 78 78 57

0949 83 78 57

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tin tức

Trong suốt bốn năm qua, Ưng Long Corp vinh dự được Tổ đình chùa Vĩnh Nghiêm tín nhiệm trong công tác giao phó bảo vệ Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa và công tác đảm bảo an ninh xuyên suốt sự kiện Pháp hội.
Đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ sự kiện của Ưng Long Corp luôn tự hào và khẳng định chất lượng, tác phong, sự chuyên nghiệp trong công tác bảo vệ và giám sát sự kiện "HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ CHÂN CHÍNH" của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa - Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn REX với sự tham gia của trên 2000 phật tử và khách tham quan.
Sáng nay, gia đình chủ xưởng gỗ gồm 6 người được phát hiện tử vong trên vũng máu tại căn biệt thự khang trang nằm bên quốc lộ 13, Bình Phước. Bộ Công an cho biết đã triệu tập một nghi can.
Nghe tiếng vú nuôi, bé gái 18 tháng - con út của ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) khóc thét. Cạnh cô bé là thi thể cha mẹ trong tình trạng bị bịt mắt.
Do quy luật cung cầu và tính chuyên nghiệp của nền kinh tế thị trường, hơn 10 năm trở lại đây, tại TP.HCM và cả nước đã có hàng chục công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ ra đời, tạo một bức tranh sinh động cho thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ.
Chúng ta đang sống trong chế độ xã hội nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam, tất cả mọi công dân đều phải sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật của nhà nước. Trước pháp luật mọi người đều bình đẳng.
Chỉ nghe tên gọi ấy, người ta cũng hiểu ngay người phụ nữ này rất đẹp và quyền lực. Chị là Tân Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014, Nữ giám đốc Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng – Bùi Thị Hà.

HÌNH ẢNH

VIDEO CLIP

Chúng tôi là đối tác của